Giỏ hàng

Máy quét mã vạch Cino FuzzyScan F560 Series

Công nghệ hình ảnh độc quyền Chụp mọi mã vạch nhanh chóng Phong cách và tiện dụng
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : CINO
  • SKU: FUZZY-F560
Tình trạng : Còn hàng

Máy quét mã vạch cầm tay tuyến tính được thiết kế cho hiệu suất và khả năng chi trả

Được thiết kế cho môi trường bán lẻ,  máy đọc mã vạch FuzzyScan F560 đọc được nhiều loại mã vạch 1D và xếp chồng lên nhau ở trên các loại giấy, nhựa hay màn hình. Máy quét mã vạch này có trọng lượng nhẹ và được thiết kế công thái học, mang lại cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái trong suốt thời gian dài.

Kết hợp với công nghệ hình ảnh thông minh FuzzyScan độc quyền của Cino, máy quét Cino được xây dựng để giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong thế giới thực. Chúng cung cấp các kết quả đọc nhanh chóng trên hầu hết mọi mã vạch trong bất kỳ điều kiện nào, kể cả những mã vạch có vấn đề, cho dù chúng xuất hiện trên giấy, thẻ nhựa hay trên màn hình kỹ thuật số. Nó cải thiện đáng kể trải nghiệm và năng suất của người dùng.poor barcodes

Công nghệ hình ảnh độc quyền

Công nghệ Hình ảnh Thông minh FuzzyScan của Cino nâng hiệu suất quét mã vạch, độ nhạy và khả năng chịu chuyển động lên một mức cao mới. Được hỗ trợ bởi xử lý hình ảnh FuzzyScan và phân tích thị giác thông minh, đồng thời được nâng cao bởi quy trình máy học, tất cả các máy quét Cino mang đến sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất cao và khả năng thích ứng.

Chụp mọi mã vạch nhanh chóng

Trong thực tế, mã vạch thường xuyên bị hư hỏng, bị ghi đè, bị bóp méo, bị trầy xước hoặc trong các điều kiện kém hơn lý tưởng. Máy quét FuzzyScan của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những thách thức này và quét các mã vạch có vấn đề trong nháy mắt, bao gồm cả các phiếu giảm giá điện tử có độ sáng màn hình thấp.

Hiệu suất quét tối ưu

Nhờ nền tảng hình ảnh của FuzzyScan, các máy quét tuyến tính của Cino mang lại hiệu suất đọc cao nhất. Nó cho phép người dùng chụp mã vạch mật độ rất cao và cũng có thể quét mã vạch thông thường từ khoảng cách xa. Ngoài mã vạch tuyến tính, nó cũng hỗ trợ mã vạch xếp chồng tuyến tính, PDF417 và GS1.

Được xây dựng cho các ứng dụng bán lẻ

Các cửa hàng bán lẻ là môi trường có nhịp độ nhanh, nơi tốc độ là một yếu tố quan trọng. F560 được thiết kế để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, giảm thời gian chờ đợi khi thanh toán và tăng sự hài lòng của khách hàng.

retail

Supermarket Faster Checkouts

Thanh toán nhanh hơn

FuzzyScan F560 đọc một loạt các mã vạch với tốc độ cực nhanh, cho dù được hiển thị trên giấy, nhựa hay màn hình kỹ thuật số. Đẩy nhanh quá trình thanh toán và thực hiện các giao dịch của bạn trong thời gian kỷ lục.

Stylish and ergonomic

Phong cách và tiện dụng

Máy quét mã vạch này kết hợp phong cách và công thái học mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Tay cầm mang lại cảm giác cầm nắm tự nhiên giúp giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng trong các tác vụ lặp đi lặp lại. Đường viền mượt mà của nó rất dễ chịu về mặt thẩm mỹ và chắc chắn sẽ phù hợp với những người pha chế chuyên nghiệp.

Phản hồi đa dạng

Máy quét FuzzyScan của Cino đã được thiết kế với phản hồi thông báo nhiều mặt thông qua các chỉ báo hình ảnh, âm thanh và xúc giác, tất cả đều có thể lập trình để phù hợp với sở thích của bạn.

Thông số kỹ thuật Máy quét mã vạch Cino FuzzyScan F560 Series

Bình luận về Máy quét mã vạch Cino FuzzyScan F560 Series

Menu