Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA Zebra TC57x Series Android

TC57X WAN for ROW, 5"FHD 1920 x 1080 Display, 2.45 GHz Octa-Core Processor, SE4720 Imager, 13MP PDAF Rear Camera and 5MP FFC, Integrated NFC, 2 PIN Rear Electrical IO, 7 PIN Bottom Connector, 4/32 GB RAM/UFS Flash, GMS.
  • Truyền thông : Bluetooth, WIFI
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Zebra
  • SKU: TC57HO-1XFMU6P-A6
Tình trạng : Còn hàng

Khi bạn chọn Zebra TC52x / TC57x, bạn sẽ có được máy tính di động cầm tay chắc chắn TC52 / TC57 bán chạy nhất của chúng tôi - và hơn thế nữa. Các tính năng nâng cao hơn chỉ dành cho Zebra giúp đưa trải nghiệm người dùng vào một đẳng cấp riêng để nâng cao tính dễ sử dụng và năng suất lên một tầm cao mới. Hỗ trợ nhiều hơn cho các cải tiến di động mới nhất, mở đường cho các ứng dụng mới như giải pháp thanh toán mang lại nhiều giá trị hơn - và khả năng kiểm chứng vượt trội trong tương lai. Nhiều công cụ Mobility DNA giúp quản lý thiết bị, tích hợp thiết bị, phát triển ứng dụng và giao diện người dùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả đều có trong thiết bị đầu tiên trong phân khúc cung cấp sức mạnh của Android 10 - với các bản cập nhật bảo mật lên đến 6 năm để bảo vệ thiết bị của bạn mỗi ngày thiết bị được sử dụng

Máy kiểm kho PDA Zebra TC57 được gia công có độ hoàn thiện tốt được xác định đạt chuẩn IP67 hoặc IP65 tùy theo phiên bản đặt mua nhằm tăng cường khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và độ ẩm với độ tin cậy tốt. Ngoài ra, máy tính cảm ứng Zebra TC57 còn có khả năng kháng sốc ở độ cao 1.2 m bị rơi xuống nền bê tông nhiều lần mà có thể hoạt động trở lại bình thường, nhằm bảo vệ giá trị đầu tư của bạn khi tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA Zebra TC57x Series Android

Bình luận về Máy kiểm kho PDA Zebra TC57x Series Android

Menu