Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA Zebra TC57

- Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 octa-core. - Bộ nhớ 32 GB Flash, 4GB RAM. - Hệ điều hành Android 8.1 Oreo . - Màn hình hiển thị 5.0 in. - Khả năng giải mã 1D, 2D.
  • Truyền thông : Bluetooth, WIFI
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Zebra
  • SKU: TC57HO-1PEZU4P-NA
Tình trạng : Còn hàng

Máy kiểm kho PDA Zebra TC57

Tính năng tối ưu trong tính toán cảm ứng cấp doanh nghiệp

Máy kiểm kho Zebra TC57 bổ sung một nền tảng mới và các khả năng mới để phân phối tối ưu trong quản lý của doanh nghiệp. Cung cấp trải nghiệm người dùng cuối cùng với sự đơn giản của Android và tất cả các tính năng kinh doanh mà người dùng sẽ cần để cải thiện sự hỗ trợ của nhân viên, tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian chu kỳ xử lý.

Những tiến bộ công nghệ cuối cùng trên nền tảng tiên tiến cho phép người dùng tối đa hóa lợi ích của tính di động ngày hôm nay với bằng chứng trong tương lai bạn cần để phục vụ doanh nghiệp của mình vào ngày mai.

Máy kiểm kho Zebra TC57 xây dựng thiết kế bền bỉ được xác định ở chuẩn IP65 và chống sốc 1.2 m, kiểu dáng cầm tay phù hợp nhu cầu mang theo, cảm giác cầm nắm tốt.

Máy kiểm kho ZebraTC57 được tích hợp đầu đọc mã vạch SE4710 được phát triển theo phương pháp giải mã 1D, 2D cho hiệu suất mạnh mẽ, chụp giải mã nhanh các mã vạch mờ nhòe hay chất lượng bản in kém và ngay cả khi mã vạch bị hỏng, bị bẩn và hiển thị trên màn hình điện thoại.

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA Zebra TC57

Bình luận về Máy kiểm kho PDA Zebra TC57

Menu