Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51

Hệ điều hành: Android 8. Camera 13 MP, Độ phân giải cao. Giải mã chuẩn 1D, 2D.
  • Truyền thông : USB, Bluetooth
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Honeywell
  • SKU: EDA51-0-B623SOGUK
Tình trạng : Còn hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51

Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51 mỏng, tiện dụng rất lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng năng suất trong các ứng dụng bán lẻ, giao nhận và các ứng dụng dịch vụ.

Máy tính bảng kiểm kho di động Honeywell EDA51 là thiết bị hiện đại được cập nhật các công nghệ tiên tiến, sản xuất và cho ra mắt người dùng bởi thương hiệu Honeywell đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.

Thiết bị được xây dựng trên hệ điều hành Android rất thân thiện với người dùng bởi giao diện dễ sử dụng và phù hợp để phát triển, cập nhật thêm các ứng dụng. Máy là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng quét tích hợp, xử lý dữ liệu mạnh mẽ bên trong một thiết kế hiện đại, đẹp mắt và không kém phần sang trọng.

Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51 có đường nét thiết kế hiện đại giống như một điện thoại thế hệ mới, đem lại sự thoải mái cho hoạt động thuận tay trái hoặc tay phải, với tay cầm cong, tiện dụng giúp giảm mỏi khi cầm làm việc trong thời gian dài, nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái hơn và trọng lượng nhẹ dễ mang theo. Khả năng chống sốc khá tốt khi bị rơi ở độ cao 1,2 m xuống nền bê tông nhiều lần và bề mặt nhô ở độ cao 0,5 m mà có thể hoạt động trở lại bình thường, kháng bụi và nước đạt chuẩn IP64 tốt nhất tránh sự xâm nhập độ ẩm từ môi trường xung quanh.

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51

Bình luận về Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA51

Menu