Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80

Đầu đọc 2D Imager. Hỗ trợ đọc xa đến 15.2m (Tùy chọn). Hệ điều hành Android 8.0. Bộ nhớ 3GB/4GB RAM và 32GB Flash ROM
  • Truyền thông : Bluetooth, WIFI
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Honeywell
  • SKU: CN80-L0N-2MC120F
Tình trạng : Còn hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80 nổi bật với kiểu dáng gọn và hiệu suất tuyệt đối

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80 tương thích với Android này có tính năng cảm ứng toàn diện cộng với các phím thực để nhập dữ liệu nhanh với tốc độ giao dịch cao ngay cả trong các cài đặt nghiêm trọng.

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80 siêu chắc chắn cung cấp cả màn hình cảm ứng lớn và lựa chọn bàn phím số hoặc Bàn phím QWERTY, cho phép người dùng chọn phương thức nhập tốt nhất cho môi trường công việc của họ.

Máy tính kiểm kho di động Honeywell CN80 siêu bền có khả năng xử lý dữ liệu nhanh và quét 1D / 2D, kết nối mạng tiên tiến và tuổi thọ pin cao gấp hai lần.

Thiết bị sở hữu cùng nền tảng phần cứng và phần mềm chung mang đến hiệu quả hoạt động nâng cao, đồng thời hỗ trợ người dùng tiết giảm tổng chi phí sở hữu. Triển khai các ứng dụng giống nhau trên nhiều sản phẩm trong toàn doanh nghiệp của bạn.

Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80 có thể hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, chịu được sự va đập xuống sàn bê tông từ độ cao 3,0 m, đạt chuẩn IP65/IP67 chống sự xâm nhập của bụi bẩn và chất lỏng, có thể sử dụng trong cả kho lạnh.

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80

Bình luận về Máy kiểm kho PDA Honeywell CN80

Menu