Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell CK75

Camera 5 megapixels. Công nghệ không dây Bluetooth v2.1, Wifi. Đầu đọc 2D Imager. Hỗ trợ đọc xa đến 16.2m. Hệ điều hành WEH6.5/Android 6.0.
  • Truyền thông : Bluetooth, WIFI
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Honeywell
  • SKU: CK75AA6EC00A6401
Tình trạng : Còn hàng

Máy kiểm kho PDA Honeywell CK75

Máy kiểm kho Honeywell CK75 phát triển trên hệ điều hành Microsoft Windows và Android để hỗ trợ và di chuyển ứng dụng linh hoạt.

Honeywell CK75 là dấu ấn của sự kết hợp cân bằng của độ chắc chắn, thực thi các nhiệm vụ thu thập dữ liệu quan trọng, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, được tối ưu hóa cho môi trường kho và phân phối của bạn với các vật liệu cao cấp, công nghiệp.

Máy kiểm kho Honeywell CK75 là dòng máy quét 2D siêu bền phù hợp cho trung tâm phân phối và kho bãi. Máy kiểm kho CK75 có trọng lượng nhỏ và nhẹ hơn 31% so với dòng máy cùng loại.

Máy kiểm kho Honeywell CK75 được làm từ các vật liệu chắc chắn, có độ bền cao để đảm bảo sử dụng được trong các môi trường khắc nghiệt của các nhà máy.

Máy kiểm kho Honeywell CK75 có khả năng quét mã vạch 1D, 2D rất tốt, ngoài ra còn có thêm lựa chọn quét xa, quét gần tùy theo nhu cầu khách hàng. Máy có hỗ trợ tai nghe, phần mềm thoại có dây hoặc không dây Honeywell, kết nối wifi.

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA Honeywell CK75

Bình luận về Máy kiểm kho PDA Honeywell CK75

Menu