Giỏ hàng

Máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP

Được xây dựng trên nền tảng Honeywell’s Mobility Edge™, nhờ đó được tăng cường tính bảo mật và tốc độ được cải thiện nhiều lần và triển khai đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Honeywell
  • SKU: CT40 XP
Tình trạng : Còn hàng

Máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP được thiết kế cho các cộng tác viên cửa hàng bán lẻ và các nhân viên di động khác để hoàn thành các hoạt động hàng ngày từ tra cứu hàng tồn kho và bán hàng tại cửa hàng đến giao hàng, hậu cần và hơn thế nữa.

Các đặc điểm nổi bật của máy kiểm kho cầm tay Honeywell CT40 XP:

  • Tăng cường bảo mật và tốc độ: Honeywell CT40 XP được xây dựng trên nền tảng Honeywell’s Mobility Edge™, nhờ đó được tăng cường tính bảo mật và tốc độ được cải thiện nhiều lần và triển khai đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Khả năng ghi nhận mã vạch hiệu quả: Với trình ghi nhận hình ảnh FlexRange™ mới nhất từ Honeywell, máy tính kiểm kho cầm tay CT40 XP có thể đọc được mã vạch ở khoảng cách từ vài cm cho đến 10 mét (32,8 feet). Máy còn được trang bị camera trước 8-mega pixel với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Yếu tố này giúp người quản lý có thể đào tạo cũng như kiểm tra người vận hành thiết bị từ xa hoàn hảo hơn.
  • Dễ dàng định vị khi thất lạc: Các thiết bị di động thường có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ gặp phải tình trạng thất lạc khi không được bảo bảo kỹ càng. Nhưng đừng quá lo lắng bởi máy quét kiểm kho Honeywell CT40 XP với giải pháp “Device Finder” giúp người dùng nhanh chóng định vị được máy khi thất lạc, ngay cả khi thiết bị đã hết pin.
  • Giảm thiểu thời gian "chết" không mong muốn: Máy tính kiểm kho cầm tay di động Honeywell CT40 XP giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị bằng cách được hãng phát triển tính năng thay thế pin cho máy mà không cần thực hiện thao tác tắt nguồn hệ điều hành. Thêm vào đó là kết cấu máy chắc chắn với khả năng chịu va đập từ độ cao 1,8 m, đảm bảo về mặt độ bền cho thiết bị, hạn chế những hư hỏng không đáng có.
  • Có thể nâng cấp: Kết hợp bộ xử lý Qualcomm® mạnh mẽ, có thể dễ dàng nâng cấp lên Android ™ 11 và tuân thủ các yêu cầu của Android Enterprise Recommended (AER). Nó tương thích để nâng cấp lên Android S (12) và T (13) đến năm 2030.

 

Thông số kỹ thuật Máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP

Bình luận về Máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP

Menu