Giỏ hàng

Máy in mã vạch Honeywell PM42 - 300dpi

Độ phân giải: 300dpiTốc độ in tối đa: 300mm/sHỗ trợ màn hình hiển thị LCD full colorIn nhiệt trực tiếp
  • Độ phân giải : 300 DPI
  • Phương thức in : Truyền nhiệt,
  • Truyền thông : USB, Ethernet, RS232
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Thương hiệu : Honeywell
  • SKU: PM42210000)
Tình trạng : Còn hàng

Máy in nhãn công nghiệp tầm trung Honeywell PM42 được thiết kế cho độ tin cậy và thời gian hoạt động tối đa.

Với kết cấu bền và giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, thiết bị lý tưởng cho các môi trường trung tâm phân phối, nhà kho, sản xuất, vận chuyển và bán lẻ. Không giống như các máy in cạnh tranh kết hợp các thành phần nhựa, máy in mã vạch PM42 có cấu trúc nhôm đúc hoàn toàn bằng kim loại để nâng cao độ bền và độ tin cậy trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Với đầu in gắn nhanh từ tính - được thiết kế để tháo nhanh mà không cần dụng cụ - và trục in có thể tháo rời dễ dàng - máy in PM42 giảm thiểu thời gian chết và giảm chi phí bảo trì. Với màn hình đồ họa đầy đủ màu sắc bao gồm 9 ngôn ngữ do người dùng lựa chọn, PM42 rất trực quan và dễ sử dụng, giúp giảm nhu cầu đào tạo nhân lực và hỗ trợ thiết bị của bạn. Và người lao động có thể dễ dàng quản lý công việc in ấn của họ từ gần hoặc xa với giao diện web tích hợp của máy in, cho phép dễ dàng thiết lập, giám sát và cấu hình thông qua các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Máy in mã vạch PM42 cung cấp khả năng in nhiệt công nghiệp số lượng lớn, nhanh chóng, là sự lựa chọn hợp lý cho các tổ chức in 5.000–15.000 nhãn mỗi ngày. Với tốc độ in hàng đầu lên đến 300 mm / s (12 ips), bạn sẽ đạt được lợi thế về năng suất rõ ràng. Và với công nghệ In thông minh - được cung cấp thông qua Honeywell C # cho Máy in và Vân tay - bạn có thể chạy ứng dụng, in nhãn và thậm chí điều khiển các thiết bị khác trực tiếp từ máy in mà không cần PC được kết nối.

Ngôn ngữ lập trình tất cả trong một có thể lựa chọn của người dùng trong mỗi máy in công nghiệp PM42 cho phép nó dễ dàng phù hợp với hầu hết các cơ sở hạ tầng CNTT, triển khai nhanh chóng vào các môi trường máy in hỗn hợp hoặc Honeywell hiện có.

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch Honeywell PM42 - 300dpi

Bình luận về Máy in mã vạch Honeywell PM42 - 300dpi

Menu